Download Liên Minh Tốc Chiến Hack Map Cho Androi Không Cần Root

Download Liên Minh Tốc Chiến Hack Map Cho Androi Không Cần Root Download Liên Minh Tốc Chiến Hack Map Cho Androi Cực Dễ

Mới đây ,tựa game liên minh huyền thoại đã được ra mắt trên điện thoại và có tên là ' Liên Minh Tốc Chiến' .Và tất nhiên khi một tựa game ra đời thì sẽ có bản hack kèm theo. Tất nhiên là con game này cũng không ngoại lệ .Hôm nay mình sẽ share cho anh em cách Download Liên Minh Tốc Chiến Hack Map Cho Androi .Chúng ta cùng bắt đầu nào .


Download Liên Minh Tốc Chiến Hack Map Cho Androi Không Cần Root

Lợi Ích Của Bản Hack Map Này


Cũng giống như giao diện trên PC ,Game này giúp bạn nhập vai vào thế giới giả tưởng do nhà phát hành tạo ra .Nhiệm vụ của bạn là cùng 4 người khác phá nhà chính của quân địch .Tựa Game đã ra mắt bản Beta tại các sever nước ngoài như Philippines,Malaysia,Singapo,Nhật Bản,... Đáng tiếc tại sever Việt Nam sang tháng 12 mới có .


Bản hack map này giúp người chơi có thể nhìn thấy tướng địch đang ở vị trí nào trên bản đồ ,giúp bạn tránh khỏi những pha up sọt trong bụi cũng như xác định được phương hướng an toàn nhất cho bạn .


Cách Download Tốc Chiến Hack Map CHo Androi

Đầu tiên các bạn cần tải các app sau :


Tốc Chiến Hack Map

Backup Game MUte GG Vip

Backup Game Parallel Space

Backup Game Scrip Hack Map LOL


Sau khi tải xong các bạn cài 2 app Game Guardian và Parallel SpaceSau đó mở Parallel Space Pro và chọn Thêm Ứng DụngTiếp đó các bạn thêm Mute GG Vip và Tốc Chiến


Sau đó các bạn vào Mute GG Vip và chọn khởi đầu để bắt đầu hackSau đó các bạn vào Game và chọn biểu tượng Guardian ở màn hình rồi chọn biểu tượng tam giácRồi anh em chọn vào dấu 3 chấm và chọn file Hack Map Liên Minh Tốc Chiến.lua mà các bạn đã tải ở trên (file scrip hack lol)Khi vào trận các bạn chọn vào biểu tượng Guardian và chọn ô đầu tiên sau đó chọn 'OK' và xem kết quả !Chúc Các Bạn Thành Công !

Nguon :anonyviet.com