Cách thêm Thời Gian đọc bài viết cho Blogspot Cực Chất

Cách thêm Thời Gian đọc bài viết cho Blogspot Cực Chất

Hello anh em, hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách để them tiện ích thời gian xem bài viế cho blogspot

Công cụ tính thời gian đọc blog giúp độc giả của bạn biết họ sẽ mất bao lâu để đọc một bài báo cụ thể trong blog của bạn.

cach them tien ich thoi gian uoc tinh xem bai viet cho blogspot

Như trong WordPress, nhiều người dùng blogspot đã tìm cách để thêm thời gian đọc ước tính vào mẫu blogger. Điều này là do nó không chỉ làm cho trang web trông đẹp mà còn tính toán thời gian đọc blog giúp người đọc của bạn biết họ sẽ mất bao lâu để đọc một bài báo cụ thể trong blog của bạn. Điều này bằng cách nào đó giống như plugin thời gian đọc bài đăng trên blog có sẵn cho người dùng WordPress, nhưng chỉ khác là plugin này là Javascript, giúp người dùng Blogspot dễ sử dụng hơn.


Các thời gian trung bình bài viết đọc tính năng lần đầu tiên được nhìn thấy trên phiên bản mới nhất của Fletro Pro Blogger Template Jagodesain của , đó là Fletro Pro v5.5 . Mặc dù bản cập nhật này chưa được phát hành chính thức, nhưng chúng ta có thể thấy từ trang web demo và đây là một tính năng tuyệt vời.


Cách hiển thị thời gian đọc ước tính cho Blogspot


Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Blogger -> Chủ đề -> Chỉnh sửa HTML

Bước 2: Tiếp đó các bạn tìm thẻ </body> và dán Code sau trên nó

<b:if cond='data:view.isPost'>
<script>/*<![CDATA[*/ function get_text(el) {ret = ""; var length = el.childNodes.length; for(var i = 0; i < length; i++) {var node = el.childNodes[i]; if(node.nodeType != 8) {ret += node.nodeType != 1 ? node.nodeValue : get_text(node);} } return ret;} var words = get_text(document.getElementById('post-body')); var count = words.split(' ').length; var avg = 200; var counted = count / avg; var maincount = Math.round(counted); document.getElementById("read-time").innerHTML = maincount + " minutes read"; /*]]>*/</script>
</b:if>

Bước 3: Lưu lại chủ đề

Sau đó các bạn dán code sau vào nơi bạn muốn nó hiển thị:

<span id='read-time'/>

Sau đó chỉ việc xem thành quả thôi !

Lời KếtBên trên là Cách thêm Thời Gian đọc bài viết cho Blogspot. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy comment xuống bên dưới để đươv giải đáp!