Share Source Code Tạo App Giống Zoom Meeting Viết Bằng Front End

Share Source Code Tạo App Giống Zoom Meeting Viết Bằng Front End

Tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp. Hầu hết các học sinh đều ở nhà học online qua zoom. Vì vậy hôm nay mình sẽ share Source Code tạo app giống Zoom Meeting viết bằng Front End


Source code tao app giong zoom meeting viet bang front end

Giới Thiệu Nền Tảng Zoom Meeting.

Zoom hay Zoom Cloud Meetings là phần mềm họp hội nghị trực tuyến đa điểm hoạt động trên môi trường internet. Các ứng dụng như Skype, facebook, zalo cũng có thể gọi nhóm được nhưng tính năng sẽ rất bị hạn chế. Zoom ra đời là giải pháp để thay đổi việc khách hàng đầu tư một hệ thống hội nghị truyền hình dạng thiết bị cứng tốn rất nhiều chi phí đầu tư và vận hành, không linh hoạt. Zoom có những tính năng vượt trội so với các phần mềm khác.


Trong môi trường sư phạm, Zoom Meetings thường được ứng dụng để giảng dạy, hội họp, hội thảo trực tuyến với khả năng cho phép kết nối hàng trăm người một lúc.


Source Code Tạo App Zoom Meeting.

Nếu các bạn không muốn sử dụng zoom meeting bằng ứng dụng trên Smartphone vì tốn dung lượng thì bạn có thể sử dụng nó bằng nền tảng trang web với tính năng gần giống thì hãy xem tiếp nha.


Xem DEMO.

Bạn có thể xem Demo ngay bên dưới.


Sau khi xem Demo thì bạn thấy như thế nào? Thật tuyệt vời đung không nào. Việc của bạn bây giờ chỉ là tải Source Code sau về và up lên Host của bạn là xong.

Source Code

Bạn hãy tải xuống file bên dưới:Lơi Kết

Bên trên là Source Code tạo app Zoom Meetinng viết bằng Front End. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy comment xuống dưới để được giải đáp!